•  

Tin tức

Chào mừng diện mạo mới của website DPS Việt Nam

Nằm trong chiến lược khai thác sức mạnh của mạng toàn cầu Internet để mang lại lợi ích thực sự cho doanh nghiệp, công ty DPS Việt Nam quyết định nâng cấp hệ thống website nhằm thích ứng với xu thế chung của công nghệ Internet hiện nay và trong tương lai.

Ngày 18/04/2013, website DPS Việt Nam đã chính thức thay đổi diện mạo mới tại địa chỉ: http://www.dpsvietnam.com. Website gây ấn tượng không chỉ bằng thiết kế trang nhã, hiện đại mà còn tạo sự thân thiện dễ sử dụng cho người dùng. Điểm nhấn của website DPS Việt Nam không chỉ nằm ở giao diện mà còn nằm ở tính năng của nó.

Website DPS Việt Nam phiên bản mới tạo ra sự khác biệt nhằm thể hiện giá trị cốt lõi mà các sản phẩm / dịch vụ của DPS Việt Nam mang đến cho khách hàng. Giao diện hoàn toàn đổi mới, bố cục hài hòa dễ nhìn, tính năng dễ sử dụng, truyền tải đầy đủ nội dung thông tin sản phẩm đến khách hàng.

Bên cạnh đó website DPS Việt Nam còn thể hiện thông tin các đối tác, các nhà cung cấp của công ty, ngoài ra website cũng nhấn mạnh ưu thế của Công ty là các nhãn hàng mà công ty DPS Việt Nam hiện đang là nhà phân phối chính thức của các hãng NACHI, THK, SMC, MIKI PULLEY, DAIKIN, ...

DPS Việt Nam xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn tiến xa hơn và không ngừng phát triển để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trân trọng !

Loading...