•  

Giới thiệu

DPS Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị và linh kiện tự động hóa hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền chính thức cho các thương hiệu uy tín của Nhật Bản, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất cho thị trường sửa chữa và công nghiệp tự động hóa tại VIỆT NAM.  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua DPS Việt Nam với giá thành cạnh tranh được coi là mục tiêu của chúng tôi. Những khách hàng có nhu cầu cải tiến và đang tìm hiểu xu hướng tự động hóa, DPS là sự lựa chọn để bạn liên hệ.

 

DPS Việt Nam là Nhà phân phối ủy quyền chính thức của THK, HORIUCHI, SMC và Miki Pulley tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại thiết bị thủy lực của Daikin và Nachi. chúng tôi luôn duy trì và đảm bảo số lượng hàng tồn kho tối thiểu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận thiết kế và lắp đặt hệ thống hướng dẫn tự động sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của THK để đáp ứng nhu cầu tự động hóa và giảm thiểu nhân lực.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ họ cần một cách kịp thời. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, DPS Việt Nam đã thành lập một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tham gia vào các chương trình đào tạo do Nhà sản xuất thực hiện và tham gia các khóa đào tạo chuyên đề.

DPS Việt Nam luôn cố gắng cung cấp kịp thời các phụ tùng, thiết bị mà bạn cần để giúp bạn duy trì thiết bị luôn hoạt động tốt nhất, không mất thời gian dừng máy để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả.

 

DPS Việt Nam duy trì một lượng hàng tồn kho tối thiểu (Min-stock level), để giúp khách hàng kịp thời xử lý sự cố hư hỏng thiết bị mà không mất nhiều thời gian đặt hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng việc cung cấp kịp thời các điều kiện thay thế sửa chữa tốt nhất là quan trọng và cốt yếu để giảm thiểu thiệt hại do sự cố hoặc hư hỏng của thiết bị gây ra

 

Để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng có hàng vào Việt Nam hàng tuần hoặc hàng tháng để duy trì sự ổn định của việc giao hàng cho khách hàng và đảm bảo ổn định giá cả.

 

DPS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các linh kiện sửa chữa, thay thế cho các ngành công nghiệp nói chung. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự ủy quyền và tín nhiệm của các nhà sản xuất linh kiện trong việc phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam với giá cả và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng sản phẩm cung cấp cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tích cực xem xét các hoạt động tiết giảm chi phí để đảm bảo sản phẩm do DPS Việt Nam cung cấp có giá thành rẻ nhất.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM DPS-THK CORPORATION

 Kết quả hình ảnh cho thk 

 

Loading...